Cùng tìm hiểu về Tss247

Chúng tôi là ai?

Tss247 là Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ về công nghệ như phần mềm QLBH, HRM, CRM, ERP, Thiết kế, Quản trị và chăm sóc Website chuyên nghiệp, SEO, Ads.

Với mong muốn cung cấp một giải pháp toàn diện, tiết kiệm cho doanh nghiệp và nhà bán hàng.

Chúng tôi làm thế nào để giúp bạn?

Qua nhiều năm lắng nghe, hỗ trợ và tư vấn phát triển hệ thống ERP và các kênh bán hàng trực tuyến cho các cá nhân, doanh nghiệp, cùng với khát khao tìm kiếm giải pháp giúp khách hàng sử dụng hiệu quả các công nghệ mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và những điều khách hàng cần hơn nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn thương mại điện tử và vận hành Website, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ phát triển nội dung website, thiết kế hình ảnh, tối ưu hóa giao diện và nội dung để thu hút khách hàng, bán hàng hiệu quả, đạt được thành công trong kinh doanh.

Tss247 mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, trở thành nơi đáng tin cậy để khách hàng yên tâm gửi gắm việc vận hành Website để dành thời gian nhiều hơn cho các công việc chuyên môn trong kinh doanh khác. Được rộng rãi biết đến trên thị trường Việt Nam

Tss247

Địa chỉ
430 Cầu Am

Hotline:
0866.696.247

Thời gian hoạt động
08:00 - 17:00

Về chúng tôi

Tss247- Giải pháp tiết kiệm chi phí cho sự tăng trưởng

0866.696.247

contact@tss247.vn

430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Webiste: Tss247.vn

Dịch vụ

DV thiết kế Website

DV Marketing/ Truyền thông

Dịch vụ SEO

DV vận hành Website/Fanpage

Đào tạo vận hành Website

Tạo kịch bản chatbot website

Xem tất cả dịch vụ

Liên kết hữu ích

Về chúng tôi

Hướng dẫn thanh toán

Bảng giá

Thư viện

Hợp tác

Liên hệ

Theo dõi bản tin

Tss247 sẽ gửi thông tin về cập nhật gói dịch vụ và các chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho khách hàng qua mail, hãy nhập email để nhận được thông tin nhé !

Gọi Ngay: 0866.696.247