Câu hỏi thường gặp về chính sách hội viên tại

Bạn có thể được thanh toán tiền hoa hồng thông qua hình thức chuyển khoản tài khoản nội địa hoặc thanh toán trực tiếp tại VP của Tss247. 
Tss247 sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn vào mùng 10 hàng tháng. Khi số tiền hoa hồng của bạn tối thiểu đạt 500.000đ (năm trăm nghìn đồng) và đơn hàng giới thiệu dịch vụ phải sử dụng dịch vụ trong vòng 30 ngày (dịch vụ phải đang hoạt động)
Bạn có thể đăng ký dịch vụ ngay tại liên kết của bạn, tuy nhiên bạn sẽ không được hưởng hoa hồng cho đơn hàng đó. Bạn hãy đăng ký dịch vụ ở một tài khoản khác để được hưởng hoa hồng.
Bạn có thể mở ticket gửi phòng kinh doanh của Tss247 hoặc thực hiện thao tác gửi yêu cầu rút tiền hội viên ngay tại trang quản lý của Tss247.
Tss247 sẽ liên hệ lại yêu cầu cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn nếu bạn muốn nhận hoa hồng với hình thức chuyển khoản; hoặc cung cấp email của tài khoản Paypal nếu muốn nhận tiền hoa hồng qua tài khoản Paypal.
Tss247 sẽ tiếp nhận yêu cầu, duyệt lại số tiền và xác nhận lại với bạn một lần nữa về thông tin hoa hồng và số tài khoản để chuyển tiền hoa hồng cho bạn. Thời gian xử lý có thể mất từ 3-5 ngày thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.
Nếu khách hàng sử dụng mã giảm giá thì bạn vẫn được hưởng hoa hồng dựa trên số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho hợp đồng đó.
Rất tiếc là nếu khách hàng mà bạn giới thiệu chưa sử dụng đủ 60 ngày thì không được tính vào số dư có thể rút.