Bản quyền miễn phí 2 phần mềm hữu ích trên Windows, tổng trị giá 60 USD

Tss247

Soft Organizer – Công cụ gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên Windows (trị giá 20,05 USD)

Các phần mềm sau khi cài đặt và sử dụng trên máy tính thường sinh ra các file tạm và các khóa registry trên hệ thống. Chức năng gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows đôi khi để sót lại những dữ liệu này trên hệ thống sau khi đã gỡ phần mềm. Điều này về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, cũng như khiến cho ổ cứng máy tính bị chiếm dụng dung lượng một cách lãng phí.

Soft Organizer là phần mềm miễn phí, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ các phần mềm đã được cài đặt trên Windows, mà còn cho phép quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dữ liệu còn sót lại, như file rác sinh ra trong quá trình sử dụng, các khóa registry trên hệ thống… để giúp việc gỡ bỏ phần mềm được triệt để hơn.

Bên cạnh đó, Soft Organizer còn cho phép gỡ bỏ đồng thời nhiều phần mềm hoặc gỡ những phần mềm “cứng đầu” mà không thể xóa bỏ theo cách thông thường. Đây là những phần mềm mà trong quá trình cài đặt trước đó bị xảy ra lỗi nên hoạt động không ổn định và không cho phép người dùng gỡ bỏ chúng theo cách thông thường.

Soft Organizer được đánh giá là một trong những công cụ gỡ bỏ phần mềm hiệu quả nhất hiện nay.

Mặc định, Soft Organizer có giá bản quyền 19,95 USD, nhưng hiện tại đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí cho người dùng. Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Sau khi cài đặt phần mềm, từ giao diện chính, nhấn vào nút “Upgrade to Pro”.

Bản quyền miễn phí 2 phần mềm hữu ích trên Windows, tổng trị giá 60 USD - 1

Tại hộp thoại hiện ra, bạn dán đoạn mã sau vào khung trống rồi nhấn nút OK: “ZJD4NT-57J4O3-WWS9CS-75L1F9-2FAYHU-6W0WMW-8KCZ38-JGJLP4-2J8K”.

Bản quyền miễn phí 2 phần mềm hữu ích trên Windows, tổng trị giá 60 USD - 2

Đây là mã bản quyền do chính hãng phát triển của phần mềm Soft Organizer cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng Soft Organizer với đầy đủ bản quyền và tính năng.

Để sử dụng phần mềm, bạn chỉ việc đánh dấu chọn một hoặc nhiều phần mềm muốn gỡ bỏ từ giao diện chính của Soft Organizer, sau đó nhấn nút “Uninstall”.

Bản quyền miễn phí 2 phần mềm hữu ích trên Windows, tổng trị giá 60 USD - 3

IObit Driver Booster 9 Pro – Phần mềm nâng cấp driver để giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn (trị giá 39,95 USD)

Driver là phần mềm do các nhà sản xuất linh kiện điện tử cung cấp kèm theo sản phẩm,  mục đích để hệ thống máy tính nhận biết được thiết bị được gắn vào và để máy tính điều khiến chúng. Theo thời gian, các nhà sản xuất cung cấp các phiên bản mới của driver giúp thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả hơn hoặc để vá lại các lỗ hổng bảo mật.

Việc nâng cấp các phần mềm driver lên phiên bản mới nhất có thể giúp cải thiện hiệu suất và bảo mật cho Windows, tránh các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Các bản nâng cấp driver thường được các hãng sản xuất phát hành thông qua trang web của hãng, điều này khiến nhiều người dùng không biết và bỏ lỡ các bản nâng cấp driver này.

IOBit Driver Booster là phần mềm giúp cho việc nâng cấp driver của phần cứng trên máy tính được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm này sẽ tự động quét các driver phần cứng đang được cài đặt trên hệ thống hiện có trên hệ thống, từ đó xác định được những driver nào đã quá cũ, rồi tự động download bản nâng cấp driver tương ứng về máy tính của người dùng.

Phần mềm chứa cơ sở dữ liệu hơn 8 triệu driver của nhiều hãng sản xuất phần cứng khác nhau, với quá trình tìm và nâng cấp driver đều được thực hiện một cách tự động, do vậy rất phù hợp với những người không có quá nhiều kiến thức về máy tính.

Một tính năng hữu ích khác của phần mềm đó là sẽ xác định các lỗi thiết bị gặp phải trong quá trình sử dụng, như máy tính bị mất tiếng hoặc mất khả năng kết nối mạng… từ đó giúp người dùng giải quyết những lỗi gặp phải này.

Phiên bản chuyên nghiệp của IOBit Driver Booster có giá 39,95 USD, nhưng hiện tại đang được cung cấp miễn phí cho người dùng. Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Trong quá trình cài đặt phần mềm, một vài hộp thoại quảng cáo mời người dùng cài đặt thêm các sản phẩm khác của hãng phần mềm IOBit sẽ được hiện ra. Tại những hộp thoại này (như hình minh họa bên dưới), bạn nhấn “Không, Cảm ơn” để bỏ qua và tiếp tục quá trình cài đặt.

Bản quyền miễn phí 2 phần mềm hữu ích trên Windows, tổng trị giá 60 USD - 4

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, từ giao diện chính hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng chìa khóa ở cạnh nút “Kích hoạt ngay” ở góc dưới bên phải. Tiếp theo, điền đoạn mã sau vào khung trống hiện ra: “69AB8-B2F10-6C06D-EC749”. Nhấn vào biểu tượng dấu tích để xác nhận.

Bản quyền miễn phí 2 phần mềm hữu ích trên Windows, tổng trị giá 60 USD - 5

Như vậy, bạn đã kích hoạt thành công phần mềm và có thể sử dụng với đầy đủ các tính năng.

Để biết cách sử dụng phần mềm nhằm nâng cấp driver trên hệ thống, giúp máy tính hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn, bạn đọc có thể tham khảo bài viết của tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *