Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD

Tss247

SecureAge Technology là hãng bảo mật của Singapore (với trụ sở tại Mỹ, Anh, Nhật Bản…), nổi tiếng với nhiều phần mềm bảo vệ máy tính được đánh giá cao về tính hiệu quả. Một trong những sản phẩm bảo mật nổi bật và đầy đủ các chức năng do hãng phần mềm này cung cấp là SecureAPlus Essentials.

SecureAPlus Essentials là phần mềm bảo mật, giúp máy tính chống lại virus và các phần mềm độc hại (như phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền…) từ bên ngoài.

Một ưu điểm của SecureAPlus Essentials là sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp phần mềm không chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống khi hoạt động, do vậy có thể sử dụng tốt trên cả những máy tính cũ và có cấu hình yếu. Việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây còn giúp ngăn chặn kịp thời mọi mối nguy hại mới nhất xuất hiện trên Internet, tiêu diệt mã độc trước khi chúng kịp xâm nhập vào hệ thống. 

SecureAPlus Essentials có giao diện bằng tiếng Việt nên dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định phần mềm chỉ cho phép sử dụng thử trong vòng 3 tháng, trong khi đó phiên bản chuyên nghiệp có giá bản quyền 19,99 USD cho một năm sử dụng.

Hiện tại, hãng phần mềm SecureAge Technology đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp cho người dùng mã bản quyền miễn phí có hạn dùng một năm cho phần mềm SecureAPlus Essentials, sau khi hết thời hạn sử dụng, phần mềm sẽ chuyển về phiên bản miễn phí, không bị hạn chế về số ngày dùng nhưng bị giới hạn về các tính năng.

Bạn đọc có thể thực hiện theo các bước dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

– Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động khởi chạy và biểu tượng của phần mềm sẽ nằm trên khay hệ thống của Windows. Bạn kích đúp vào biểu tượng này để mở giao diện chính của phần mềm.

Từ giao diện chính, bạn chọn mục “Thông tin & Giấy phép” ở menu bên dưới.

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 1

– Nhấn tiếp vào nút “Enter Activation Code”, sau đó điền đoạn mã sau vào hộp thoại hiện ra: “BF76-1EBF-3246-B665”. Điền địa chỉ email và xác nhận địa chỉ email ở khung bên dưới, sau đó nhấn nút “Redeem”.

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 2

Đây là mã bản quyền do hãng phần mềm SecureAge Technology cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

– Chờ trong giây lát, một email được gửi đến với tiêu đề “SecureAPlus License Activation”, bên trong có chứa mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Bạn copy đoạn mã bản quyền này, quay trở lại giao diện chính của SecureAPlus, chọn “Thông tin & Giấy phép” từ menu bên dưới, chọn tiếp mục “Giấy phép” từ danh sách bên trái.

Tại đây, bạn điền mã bản quyền được gửi đến từ email vào khung “Mã giấy phép” rồi nhấn nút “Áp dụng”.

Lưu ý: trong một số trường hợp, email chứa mã bản quyền bị hộp thư lọc nhầm vào mục “Thư rác”. Bạn kiểm tra cả mục “Thư rác” nếu chờ lâu nhưng không thấy email gửi đến.

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 3

Bây giờ, tại mục “Giấy phép”, bạn sẽ thấy phần mềm có hạn sử dụng đến tận tháng 12/2022, nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công bản quyền của phần mềm.

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 4

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm SecureAPlus với đầy đủ tính năng.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ mặc định trên phần mềm sang tiếng Việt

SecureAPlus có giao diện hỗ trợ tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được thuận tiện và hỗ trợ hơn. Trong trường hợp sau khi cài đặt phần mềm nhưng giao diện lại hiển thị tiếng Anh, bạn thực hiện theo các bước sau để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt:

– Trên giao diện chính, chọn “App Settings” từ menu bên dưới, sau đó chọn “Others” rồi chọn “Language & Personalization” từ danh sách bên trái.

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD - 5

– Nhấn vào mục “Language” rồi chọn “Vietnamese – Tiếng Việt” từ danh sách hiện ra. Lập tức, ngôn ngữ mặc định trên phần mềm sẽ được chuyển sang tiếng Việt.

Những tính năng chính của phần mềm SecureAPlus

SecureAPlus là phần mềm bảo mật thuộc dạng “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt lên máy tính, người dùng không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thiết lập hoặc chỉnh sửa nào, phần mềm sẽ tự động thực hiện đầy đủ các chức năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho máy tính.

Mặc định, phần mềm sẽ hoạt động ở chế độ bảo vệ tự động, giúp ngăn chặn các mối nguy hại nhắm vào máy tính, không cần phải thông báo hoặc làm phiền người dùng quá nhiều.

Sau khi cài đặt, SecureAPlus sẽ quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra xem máy tính có phần mềm độc hại và mối nguy bảo mật nào hay không. Điều này giúp SecureAPlus có thể nhận diện được những sự thay đổi đáng nghi trên hệ thống trong quá trình sử dụng, từ đó ngăn chặn kịp thời trong trường hợp virus hoặc mã độc xâm nhập vào hệ thống.

Những tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:

– Giúp máy tính chống lại các loại virus, phần mềm gián điệp, mã độc, phần mềm tống tiền… Chế độ tự bảo vệ theo thời gian thực hoạt động ngầm liên tục trên hệ thống, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề bảo mật.

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo với cơ chế bảo mật nhiều lớp, giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho máy tính.

– Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp tiết kiệm tài nguyên khi hoạt động trên máy tính, điều này cho phép SecureAPlus có thể hoạt động mượt trên cả những máy tính có cấu hình yếu.

– Tự động quét virus và nâng cấp cơ sở dữ liệu mà không cần làm phiền người dùng.

SecureAPlus cũng có thể hoạt động như một phần mềm bảo mật “dự phòng”, nghĩa là có thể cài đặt và chạy song song với một phần mềm bảo mật khác đã cài đặt trước đó trên Windows, điều này giúp tạo thêm một lớp bảo mật để giúp máy tính trở nên an toàn hơn.

Nhìn chung, SecureAplus là một phần mềm bảo mật hữu ích và nên có trên máy tính, giúp máy tính tránh xa các loại phần mềm độc hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *