Cách nhận bản quyền loạt phần mềm xử lý PDF đa năng nổi bật tuần qua

Tss247

Miễn phí bản quyền 2 phần mềm xử lý file PDF hữu ích, tổng trị giá 70 USD

Cách nhận bản quyền loạt phần mềm xử lý PDF đa năng nổi bật tuần qua - 1

File PDF là một trong những định dạng file văn bản phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với những ưu điểm như khả năng trình bày đẹp, tính bảo mật cao, khả năng nén dữ liệu tốt… Trong quá trình học tập hoặc làm việc trên máy tính, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần phải xử lý file PDF, chẳng hạn chuyển đổi file PDF sang định dạng file Word, Excel; cắt/ghép nội dung hoặc đặt mật khẩu bảo để bảo vệ file PDF…

Một phần mềm chuyên nghiệp với các chức năng để xử lý file PDF luôn cần thiết trên máy tính của mọi người, đặc biệt với những ai làm công việc văn phòng hoặc học sinh, sinh viên…

Bài viết của  giới thiệu tại đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và nhận bản quyền miễn phí của 2 phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ, đầy đủ chức năng, với tổng giá trị bản quyền lên đến 70 USD. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của  tại đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này.

Ứng dụng hữu ích giúp học từ mới tiếng Anh mỗi ngày

Cách nhận bản quyền loạt phần mềm xử lý PDF đa năng nổi bật tuần qua - 2

Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến và rất được nhiều người theo học tại Việt Nam. Bên cạnh ngữ pháp thì từ vựng là yếu tố rất quan trọng trong việc học tập và rèn luyện tiếng Anh. Ghi nhớ cách viết, cách phát âm của các từ vựng, từ cơ bản đến chuyên ngành, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Một trong những cách đơn giản nhất để học từ vựng tiếng Anh đó là học mỗi ngày một vài từ mới, ghi nhớ kỹ các từ đó, bao gồm ý nghĩa, cách phát âm, cách viết… bạn có thể thực hiện điều này nhờ sự giúp đỡ của ứng dụng có tên Enbrai.

Enbrai là một ứng dụng không thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là để ghi nhớ cách phát âm và viết các từ vựng hoặc để học thêm những từ tiếng Anh mới.

Ưu điểm của ứng dụng đó là sẽ hướng dẫn người dùng học từ 4 đến 8 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, với những bài tập đa dạng và dễ hiểu để giúp bạn có thể nắm rõ cách phát âm và cách viết các từ vựng tiếng Anh. Việc mỗi ngày học một lượng nhỏ các từ mới tiếng Anh có thể giúp bạn ghi nhớ các từ mới một cách dễ dàng hơn, thay vì phải học một lúc quá nhiều từ khác nhau.

Với giao diện song ngữ (Anh và Việt), Enbrai thích hợp cả với những ai mới lần đầu tiên làm quen với tiếng Anh. Bạn đọc có thể xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được giới thiệu tại đây.

Bản quyền phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên Windows, giá 90 USD

Cách nhận bản quyền loạt phần mềm xử lý PDF đa năng nổi bật tuần qua - 3

Chắc hẳn không ít lần bạn đã vô tình xóa nhầm các dữ liệu quan trọng trên máy tính, hoặc các dữ liệu đã bị “bốc hơi” ngoài ý muốn do format nhầm ổ đĩa, cài đặt lại Windows mà chưa kịp sao lưu dữ liệu… Trong trường hợp cần khôi phục những dữ liệu đã bị xóa trên máy tính, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của một phần mềm khác, với tên gọi Stellar Data Recovery.

Stellar Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính được đánh giá cao vì sử dụng đơn giản và tính hiệu quả cao. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn sẽ có được một giải pháp đề phòng trong trường hợp vô tình xóa nhầm các dữ liệu quan trọng hoặc các dữ liệu biến mất không rõ lý do.

Mặc định, phần mềm Stellar Data Recovery có giá bản quyền 90 USD cho một năm sử dụng. Hiện tại, hãng phần mềm Stellar đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền của Data Recovery với hạn dùng một năm, tương đương trị giá 90 USD.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn của tại đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *