Cách nhận bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu giá 49,95USD nổi bật tuần qua

Tss247

Bản quyền miễn phí phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính giá 49,95 USD

Cách nhận bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu giá 49,95USD nổi bật tuần qua - 1

Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn đối mặt với trường hợp vô tình xóa nhầm các file quan trọng hoặc dữ liệu bị “bốc hơi” ngoài ý muốn do format nhầm ổ đĩa hoặc cài đặt lại Windows mà chưa kịp sao lưu dữ liệu… Trong trường hợp cần tìm và khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa trên máy tính, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Aiseesoft Data Recovery.

Aiseesoft Data Recovery là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay về tính hiệu quả. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau giúp người dùng tìm kiếm và khôi phục các dữ liệu bị đã bị mất.

Với sự trợ giúp của phần mềm, bạn sẽ có được một giải pháp đề phòng trong trường hợp vô tình xóa nhầm các dữ liệu quan trọng hoặc các dữ liệu biến mất không rõ lý do.

Mặc định, Aiseesoft Data Recovery cho phép sử dụng thử trong vòng 30 ngày và có giá 49,95 USD cho một năm bản quyền sử dụng hoặc 69,95 USD cho bản quyền trọn đời. Hiện tại, hãng phần mềm Aiseesoft đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí của Aiseesoft Data Recovery hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tại đây để biết cách nhận mã bản quyền và được hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Những ứng dụng người dùng smartphone cần xóa ngay để tránh mất tiền oan

Cách nhận bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu giá 49,95USD nổi bật tuần qua - 2

Các chuyên gia của hãng nghiên cứu bảo mật Avast vừa phát hiện một loại mã độc với tên gọi UltimaSMS. Loại mã độc này “đội lốt” các ứng dụng “sạch” được chia sẻ trên kho ứng dụng CH Play dành cho nền tảng Android, thu hút tổng cộng hơn 10,5 triệu lượt tải. Ước tính mã độc này đã được phát tán tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Sau khi cài đặt các ứng dụng có chứa mã độc, các thông tin trên smartphone sẽ bị khai thác như vị trí địa lý của người dùng, số điện thoại, mã số IMEI của thiết bị, ngôn ngữ đang sử dụng… sau đó, mã độc dựa vào những thông tin thu thập được sẽ tự động đăng ký số điện thoại của người dùng với một dịch vụ tin nhắn có mất phí mà người dùng không hề hay biết. Dịch vụ tin nhắn này sẽ tự động trừ tiền từ gói cước trên smartphone của người dùng mà họ không biết, với mức trừ có thể lên đến 40 USD/tháng hoặc thậm chí cao hơn.

Avast đã cung cấp danh sách 151 ứng dụng có chứa mã độc UltimaSMS. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết của tại đây để biết chi tiết 151 ứng dụng cần được gỡ bỏ ngay và những lưu ý để tránh cài đặt các ứng dụng độc hại lên smartphone.

Ứng dụng hữu ích giúp nâng cao kỹ năng nghe và giao tiếp bằng tiếng Anh

Cách nhận bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu giá 49,95USD nổi bật tuần qua - 3

Trong các kỹ năng tiếng Anh thì nghe và giao tiếp là hai kỹ năng hết sức quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giúp tăng trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt kỹ năng nghe và hiểu, thì ứng dụng với tên gọi English Speaking Practice sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Đây là ứng dụng dành miễn phí, cho phép người dùng luyện kỹ năng nghe tiếng Anh bằng cách cung cấp những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh, được sử dụng trong những trường hợp giao tiếp phổ biến. Ứng dụng cung cấp những bài học theo từng mức độ từ khó đến dễ, nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt các nội dung và dần nâng cao kỹ năng nghe và hiểu tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, ứng dụng còn hướng dẫn người dùng những cách thức sử dụng từ, đặt câu, dạng câu… để giúp những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh có thể nắm rõ hơn các kiến thức cần thiết.

Hiện ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho Android. Bạn đọc có thể tìm và tải English Speaking Practice trên kho ứng dụng Google Play. Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được giới thiệu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *