Cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm tăng tốc download nổi bật tuần qua

Tss247

Bản quyền phần mềm tăng tốc download dữ liệu từ Internet, trị giá 26,95 USD

Cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm tăng tốc download nổi bật tuần qua - 1

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ download trên Windows, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager (IDM), phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá bản quyền của IDM lại khá đắt, do vậy nhiều người Việt lựa chọn sử dụng phiên bản crack (phiên bản lậu) của IDM, thay vì chi tiền để mua bản quyền của phần mềm, điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ bảo mật và dễ bị nhiễm virus thông qua các bản crack được chia sẻ trên Internet.

Ngoài IDM, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ download khác mà người dùng có thể sử dụng để giúp tăng tốc độ tải dữ liệu từ Internet về máy tính của mình. Một trong số đó là Ant Download Manager (ADM).

Điểm nhấn ấn tượng nhất của phần mềm là hỗ trợ download dữ liệu theo nhiều giao thức khác nhau, từ HTTP, HTTPS, FTP đến giao thức mạng ngang hàng (P2P)… Đặc biệt, bên cạnh chức năng tăng tốc độ download dữ liệu, ADM còn hỗ trợ download video từ Youtube và các trang web, giúp người dùng dễ dàng tải những đoạn video yêu thích trong khi đang lướt web.

Mặc định, phiên bản chuyên nghiệp của ADM có giá bản quyền 26,95 USD, tuy nhiên, hiện tại AntGroup, nhà phát triển của ADM, đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng download và sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tính năng.

Bạn đọc có thể download phiên bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây. Thực hiện theo hướng dẫn của tại đây  để biết cách sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn tra cứu mức hỗ trợ dịch bệnh mà bạn được nhận từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp

Cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm tăng tốc download nổi bật tuần qua - 2

Trước những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, ngày 24/9/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp, với mục đích góp phần hỗ trợ người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, chống đứt gãy chuỗi cung ứng lao động và thiếu hụt lao động, đồng thời hỗ trợ người sử dụng lao động giảm chi phí, nỗ lực thích ứng với trạng thái bình thường mới, duy trì sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động.

Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn của tại đây, để biết mức hỗ trợ mà bạn có thể nhận được, đồng thời tránh những chiêu trò lừa đảo của những kẻ xấu.

Miễn phí bản quyền 2 phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ, tổng trị giá 200 USD

Cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm tăng tốc download nổi bật tuần qua - 3

File PDF là một trong những định dạng file văn bản phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với những ưu điểm như khả năng trình bày đẹp, tính bảo mật cao, khả năng nén dữ liệu tốt… Trong quá trình học tập hoặc làm việc trên máy tính, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần phải xử lý file PDF, chẳng hạn chuyển đổi file PDF sang định dạng file Word, Excel; cắt/ghép nội dung hoặc đặt mật khẩu bảo để bảo vệ file PDF…

Một phần mềm chuyên nghiệp với các chức năng để xử lý file PDF luôn cần thiết trên máy tính của mọi người, đặc biệt với những ai làm công việc văn phòng hoặc học sinh, sinh viên…

Bài viết của giới thiệu tại đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và nhận bản quyền miễn phí của 2 phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ, đầy đủ chức năng, với tổng giá trị bản quyền lên đến 200 USD. Bạn có thể cài đặt và sử dụng thử cả 2 phần mềm, so sánh những ưu/nhược điểm của từng phần mềm để chọn ra cho mình phần mềm ưng ý nhất để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *