Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD

Tss247

Phiên bản chuyên nghiệp của nhiều phần mềm hay và hữu ích đang được các nhà phát triển cung cấp miễn phí cho người dùng, nhân dịp năm mới 2022 đang đến gần. Bạn đọc có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu cho mình những phần mềm giúp cho quá trình sử dụng máy tính được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến ngày 1/1/2022, do vậy bạn đọc nên tận dụng chương trình khuyến mãi trước khi thời hạn kết thúc.

iObit Driver Booster 9 Pro (Trị giá 37,42 USD)

Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD - 1

Đây là phần mềm giúp cho việc nâng cấp driver của phần cứng trên máy tính được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó giúp máy tính hoạt động ổn định hơn, khai thác được hiệu suất hoạt động của phần cứng tốt hơn và tránh được các vấn đề về bảo mật.

Phần mềm này sẽ tự động quét các driver phần cứng đang được cài đặt trên hệ thống hiện có trên hệ thống, từ đó xác định được những driver nào đã quá cũ, rồi tự động download bản nâng cấp driver tương ứng về máy tính của người dùng.

Quá trình tìm và nâng cấp driver của Driver Booster đều được thực hiện một cách tự động, phù hợp với cả những người dùng không có nhiều kiến thức về máy tính.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “524F7-DDCEA-069CC-91349” (thời hạn sử dụng bản quyền trong 6 tháng).

DoYourData Uninstaller Pro (Trị giá 14,99 USD)

Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD - 2

Các phần mềm sau khi cài đặt và sử dụng trên máy tính thường sinh ra các file tạm và các khóa registry trên hệ thống. Chức năng gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows đôi khi để sót lại những dữ liệu này trên hệ thống sau khi đã gỡ phần mềm. Điều này về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, cũng như khiến cho ổ cứng máy tính bị chiếm dụng dung lượng một cách lãng phí.

DoYourData Uninstaller Pro không chỉ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ các phần mềm đã được cài đặt trên Windows, mà còn cho phép quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dữ liệu còn sót lại, như file rác sinh ra trong quá trình sử dụng, các khóa registry trên hệ thống… để giúp việc gỡ bỏ phần mềm được triệt để hơn.

DoYourData Uninstaller Pro còn cho phép người dùng gỡ bỏ cùng lúc nhiều phần mềm trên máy tính.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền: “RU6WI-YHT3L-ZNIXI-PPM3N-QIJ2Z” (thời hạn sử dụng bản quyền trọn đời).

WinX HD Video Converter Deluxe (trị giá 39,95 USD)

Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD - 3

WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, với số lượng định dạng file hỗ trợ rất lớn. Ngoài ra, phần mềm còn phân chia ra các định dạng để phù hợp với các hệ máy (như điện thoại di động của Nokia, BlackBerry, iPad, iPhone…) để người dùng có thể lựa chọn, giúp việc sử dụng phần mềm dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép biên tập, cắt, ghép nội dung file video… WinX HD Video Converter Deluxe cũng hỗ trợ download video từ Youtube, hoặc tự động tạo ra những file video trình diễn ảnh dạng slide show một cách độc đáo.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền: “AFMMC-26DGI-3VD3D-ACZLF” (thời hạn sử dụng bản quyền trọn đời).

AOMEI MBackupper Pro (Trị giá 29,95 USD)

Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD - 4

Đây là phần mềm cho phép người dùng dễ dàng sao lưu các dữ liệu trên iPhone, như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, file nhạc, video… vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những dữ liệu này sau đó có thể phục hồi vào iPhone trong trường hợp bạn cài đặt lại thiết bị, hoặc có thể chuyển sang một iPhone mới.

Bạn nên thường xuyên sử dụng phần mềm để sao lưu các dữ liệu quan trọng trên smartphone để tránh nguy cơ bị mất đi các nội dung tin nhắn hoặc dữ liệu quan trọng.

Download phiên bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây. Phiên bản này đã được tích hợp sẵn bản quyền nên người dùng chỉ việc cài đặt và sử dụng.

Sticky Password Premium (Trị giá bản quyền 29,99 USD)

Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD - 5

Với mỗi tài khoản trực tuyến như email, mạng xã hội, diễn đàn… bạn sẽ phải có một tên đăng nhập và mật khẩu riêng. Việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu chung cho nhiều tài khoản có thể dẫn đến rủi ro tất cả tài khoản của bạn sẽ bị đánh cắp nếu một tài khoản bị hacker chiếm đoạt.

Ngược lại, nếu mỗi trang web bạn lại khởi tạo một tên đăng nhập và mật khẩu mới sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi ghi nhớ các thông tin đăng nhập này, dẫn đến tình trạng bạn có thể quên thông tin đăng nhập các trang web.

Sticky Password là phần mềm quản lý mật khẩu, cho phép bạn quản lý và lưu trữ thông tin đăng nhập các tài khoản trực tuyến (bao gồm tên sử dụng và mật khẩu) một cách an toàn.

Nhờ Sticky Password, bạn có thể tạo những mật khẩu khó nhớ (thậm chí có thể là mật khẩu ngẫu nhiên) cho từng tài khoản trực tuyến, sau đó lưu trữ thông tin đăng nhập vào phần mềm này. Những gì người dùng cần nhớ là mật khẩu gốc bảo vệ của Sticky Password (thay vì nhiều mật khẩu khác nhau như trước đây).

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây (bao gồm cả phiên bản dành cho Windows và Mac), sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “DA00PR-354D98-547CFE” (thời hạn sử dụng bản quyền trong một năm).

AOMEI Partition Assistant Pro (Trị giá 39,95 USD)

Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD - 6

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn nhận ra việc chia các phân vùng trên ổ cứng của mình không hợp lý và muốn phân chia lại, hoặc tạo mới một phân vùng ổ cứng mới để chứa dữ liệu, thuận tiện cho việc quản lý…

Việc tác động lên phân vùng ổ cứng luôn tiềm ẩn nguy cơ mất dữ liệu trên đó. Sử dụng một phần mềm chuyên dụng, với đầy đủ các chức năng về quản lý cũng như tác động lên phân vùng ổ cứng là cần thiết, và đảm bảo an toàn.

AOMEI Partition Assistant Pro là phần mềm chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo mới, xóa, thay đổi kích cỡ, format… các phân vùng trên ổ cứng. Với giao diện trực quan đơn giản, phần mềm tương thích với người dùng phổ thông cũng như đáp ứng những yêu cầu cao của người dùng chuyên nghiệp.

Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây. Phiên bản này đã được tích hợp mã bản quyền nên người dùng không cần bận tâm đến việc kích hoạt bản quyền, mà chỉ việc cài đặt và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *