Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá lên đến 3.200 USD

Tss247

Hàng loạt hãng phần mềm đang có những chương trình khuyến mãi khác nhau, cung cấp mã bản quyền cho những sản phẩm của mình đến người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu miễn phí bản quyền của những phần mềm hữu ích.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này. Do vậy, hãy nhanh tay tận dụng chúng càng sớm càng tốt.

Bộ sưu tập 166 font chữ đẹp mắt cho máy tính (trị giá 3.082 USD)

Những font chữ đẹp không chỉ giúp tạo ra những đoạn văn bản độc đáo và thú vị hơn, mà bạn còn có thể sử dụng chúng trong thiết kế hình ảnh, chèn vào các đoạn slide hay chèn lên các hình ảnh…

Hiện tại, trang web chuyên chia sẻ những nội dung đồ họa và sáng tạo Creative Fabrica đang cung cấp miễn phí bộ sưu tập 166 font chữ khác nhau. Đây là những kiểu font chữ đẹp mắt và đầy sáng tạo, mang nhiều phong cách khác nhau và được bán với giá bản quyền lên đến 3.082 USD, nhưng hiện tại được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Một vài kiểu font chữ có trong bộ sưu tập.

Một vài kiểu font chữ có trong bộ sưu tập.

Bạn đọc có thể download bộ sưu tập 166 kiểu font chữ này tại đây. Bộ font chữ này có thể sử dụng được cho cả máy tính chạy Windows và Mac.

Bộ sưu tập 166 kiểu font chữ này không chỉ hữu ích cho những nhà phát triển nội dung như xây dựng các trang web, thiết kế đồ họa, áp phích, hình ảnh quảng cáo… mà với người dùng bình thường cũng có thể sử dụng những font chữ này trong việc thiết kế thiệp, sáng tạo các slide trình diễn nội dung hoặc trình bày văn bản…

Sau khi download bộ font chữ về máy tính, bạn giải nén và kích đôi vào từng font chữ có trong bộ sưu tập để xem nội dung. Với người dùng Windows, nếu cảm thấy ưng ý với kiểu font chữ nào đó, nếu cảm thấy ưng ý với một kiểu font nào đó, bạn kích chuột phải vào file của font chữ đó, chọn “Cài đặt” (hoặc “Install”) để cài đặt và sử dụng mẫu font đã chọn.

Hộp thoại cài đặt font chữ trên Windows.

Hộp thoại cài đặt font chữ trên Windows.

Trong trường hợp ưng ý tất cả các mẫu font có trong bộ sưu tập, bạn có thể copy toàn bộ các file font chữ giải nén được rồi dán các file này vào thư mục chứa Fonts theo đường dẫn “C:\Windows\Fonts”.

Với máy tính Mac, để thêm một font chữ mới, bạn kích đôi chuột vào file font chữ vừa tải về, sau đó nhấn nút “Cài đặt font chữ” (hoặc “Install Font”) từ hộp thoại hiện ra.

Hộp thoại cài đặt font chữ trên máy tính Mac.

Hộp thoại cài đặt font chữ trên máy tính Mac.

Phần mềm che giấu dữ liệu quan trọng trên máy tính Vovsoft Hide Files (trị giá 15 USD)

Vovsoft Hide Files là phần mềm cho phép người dùng đặt mật khẩu để che giấu các dữ liệu quan trọng, riêng tư trên máy tính, trên thẻ nhớ hoặc trên USB… những dữ liệu được phần mềm bảo vệ sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại dấu vết nào, chỉ có chủ nhân thực sự của máy tính mới biết đến sự tồn tại của chúng.

Cách dùng Vovsoft Hide Files để che giấu dữ liệu riêng tư (Video: Vovsoft)

Mặc định, phần mềm có giá bản quyền 15 USD, nhưng hiện tại Vovsoft, nhà phát triển của phần mềm này, đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của Vovsoft Hide Files tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “T2VSY-3AW2Z-K3PE9”.

Phần mềm quản lý mật khẩu Sticky Password Premium (trị giá 30 USD)

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá lên đến 3.200 USD - 4

Với mỗi tài khoản trực tuyến như email, mạng xã hội, diễn đàn… bạn sẽ phải có một tên đăng nhập và mật khẩu riêng. Việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu chung cho nhiều tài khoản có thể dẫn đến rủi ro tất cả tài khoản của bạn sẽ bị đánh cắp nếu một tài khoản bị hacker chiếm đoạt.

Ngược lại, nếu mỗi trang web bạn lại khởi tạo một tên đăng nhập và mật khẩu mới sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi ghi nhớ các thông tin đăng nhập này, dẫn đến tình trạng bạn có thể quên thông tin đăng nhập các trang web.

Sticky Password là phần mềm quản lý mật khẩu, cho phép bạn quản lý và lưu trữ thông tin đăng nhập các tài khoản trực tuyến (bao gồm tên sử dụng và mật khẩu) một cách an toàn.

Nhờ Sticky Password, bạn có thể tạo những mật khẩu khó nhớ (thậm chí có thể là mật khẩu ngẫu nhiên) cho từng tài khoản trực tuyến, sau đó lưu trữ thông tin đăng nhập vào phần mềm này. Những gì người dùng cần nhớ là mật khẩu gốc bảo vệ của Sticky Password (thay vì nhiều mật khẩu khác nhau như trước đây).

Mặc định, Sticky Password có giá bản quyền 30 USD, nhưng hiện tại đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây (bao gồm cả phiên bản dành cho Windows và Mac), sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “DA00PR-854DE3-CCB5C0”.

Phần mềm sao lưu dữ liệu từ iPhone DearMob iPhone Manager (trị giá 60 USD)

Đây là phần mềm cho phép người dùng dễ dàng sao lưu các dữ liệu trên iPhone, như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, file nhạc, video… vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những dữ liệu này sau đó có thể phục hồi vào iPhone trong trường hợp bạn cài đặt lại thiết bị, hoặc có thể chuyển sang một iPhone mới.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá lên đến 3.200 USD - 5

Bạn nên thường xuyên sử dụng phần mềm để sao lưu các dữ liệu quan trọng trên smartphone để tránh nguy cơ bị mất đi các nội dung tin nhắn hoặc dữ liệu quan trọng. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu quan trọng và riêng tư trên iPhone, thiết lập nhạc chuông tùy chọn trên thiết bị…

Phần mềm có cả phiên bản dành cho Windows lẫn Mac.

Mặc định, phần mềm có giá bản quyền lên đến 60 USD, nhưng hiện tại hãng phần mềm DearMob đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Sau khi cài đặt lên máy tính, bạn nhấn vào nút “Register” ở góc dưới bên phải giao diện chính phần mềm. Từ hộp thoại hiện ra, bạn điền địa chỉ email của mình vào khung “Licensed Email” và ở khung “Registration Code” ở bên dưới, bạn điền đoạn mã bản quyền sau: “CCSYZ-ALMDN-OQAPF-RK5GB”.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá lên đến 3.200 USD - 6

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế về tính năng.

Công cụ tự động cập nhật các phần mềm trên Windows IOBit Software Updater (trị giá 13 USD)

IOBit Software Updater là công cụ tự động kiểm tra các phần mềm đang cài đặt trên máy tính đã có bản cập nhật mới hay chưa và nhắc nhở người dùng nâng cấp lên bản cập nhật mới nhất.

Với IOBit Software Updater, bạn có thể tải về bản cập nhật của các phần mềm chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải truy cập vào trang chủ của phần mềm để download bản cập nhật.

Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá lên đến 3.200 USD - 7

Việc nâng cấp các phần mềm lên phiên bản cập nhật mới nhất sẽ giúp nâng cấp các tính năng cho phần mềm, đặc biệt cập nhật và vá các lỗi bảo mật (nếu có) trên phần mềm, tránh trường hợp bị tin tặc khai thác để tấn công vào máy tính của người dùng.

Mặc định, IOBit Software Updater có giá bản quyền 13 USD, nhưng hiện tại đang được cung cấp miễn phí cho người dùng. Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Tiếp theo, sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “6A267-D8C6F-D237F-4CAT4”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *