Thủ thuật “nâng cấp driver giúp máy tính chạy mượt mà hơn” nổi bật tuần qua

Tss247

Phần mềm chuyên nghiệp nâng cấp driver giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn

Thủ thuật nâng cấp driver giúp máy tính chạy mượt mà hơn nổi bật tuần qua - 1

Driver là phần mềm do các nhà sản xuất linh kiện điện tử cung cấp kèm theo sản phẩm,  mục đích để hệ thống máy tính nhận biết được thiết bị được gắn vào và để máy tính điều khiến chúng. Theo thời gian, các nhà sản xuất cung cấp các phiên bản mới của driver giúp thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả hơn hoặc để vá lại các lỗ hổng bảo mật.

Việc nâng cấp các phần mềm driver lên phiên bản mới nhất có thể giúp cải thiện hiệu suất và bảo mật cho Windows, tránh các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Các bản nâng cấp driver thường được các hãng sản xuất phát hành thông qua trang web của hãng, điều này khiến nhiều người dùng không biết và bỏ qua các bản nâng cấp driver này.

IOBitt Driver Booster là phần mềm được sinh ra để giải quyết vấn đề kể trên. Driver Booster là phần mềm sẽ tự động tìm và quét các driver hiện có trên Windows để xác định xem những driver nào đã quá cũ, từ đó sẽ tự động download và cài đặt bản nâng cấp driver tương ứng về máy tính của người dùng.

Một tính năng hữu ích khác của phần mềm đó là sẽ xác định các lỗi thiết bị gặp phải trong quá trình sử dụng, như máy tính bị mất tiếng hoặc mất khả năng kết nối mạng… từ đó giúp người dùng giải quyết những lỗi gặp phải này.

Phiên bản chuyên nghiệp củaIOBitt Driver Booster có giá 39,95 USD, nhưng hiện tại hãng phần mềmIOBitt đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tận dụng cơ hội này để nâng cấp phần mềm lên phiên bản chuyên nghiệp.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tại đây để kích hoạt bản quyền và biết cách sử dụng phần mềm.

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD

Thủ thuật nâng cấp driver giúp máy tính chạy mượt mà hơn nổi bật tuần qua - 2

SecureAgee Technology là hãng bảo mật của Singapore (với trụ sở tại Mỹ, Anh, Nhật Bản…), nổi tiếng với nhiều phần mềm bảo vệ máy tính được đánh giá cao về tính hiệu quả. Một trong những sản phẩm bảo mật nổi bật và đầy đủ các chức năng do hãng phần mềm này cung cấp làSecureAPlussEssentials..

SecureAPlussEssentialss là phần mềm bảo mật, giúp máy tính chống lại virus và các phần mềm độc hại (như phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền…) từ bên ngoài.

Một ưu điểm củaSecureAPlussEssentialss là sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp phần mềm không chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống khi hoạt động, do vậy có thể sử dụng tốt trên cả những máy tính cũ và có cấu hình yếu. Việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây còn giúp ngăn chặn kịp thời mọi mối nguy hại mới nhất xuất hiện trên Internet, tiêu diệt mã độc trước khi chúng kịp xâm nhập vào hệ thống. 

SecureAPlussEssentialss có giao diện bằng tiếng Việt nên dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

Xem thêm: Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ, trị giá 19,99 USD.

Những cách đơn giản giúp tăng tốc máy tính chạy Windows 11

Thủ thuật nâng cấp driver giúp máy tính chạy mượt mà hơn nổi bật tuần qua - 3

Windows 11 hiện đang là phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất được Microsoft mang đến cho người dùng. Bên cạnh những sự thay đổi về giao diện, tính năng mới thì một cải tiến đáng chú ý của Windows 11 đó là giúp cải thiện hiệu suất và máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Tuy nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thay đổi các thiết lập trên Windows 11 để giúp tăng tốc hơn nữa hệ điều hành mới được ra mắt này. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn của tại đây để thực hiện điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *