Thủ thuật nhận bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua

Tss247 – Cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng trị giá 60 USD; hướng dẫn cách gửi tin nhắn đặc biệt trên Messenger… là những thủ thuật nổi bật tuần qua.

Nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng, trị giá 60 USD

Thủ thuật nhận bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua - 1

File PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm là nội dung trình bày phong phú và tính bảo mật cao. Việc chuyển đổi định dạng hay chỉnh sửa nội dung file PDF là điều mà các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… rất hay thực hiện, do vậy sở hữu một phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ trên máy tính là điều hết sức cần thiết.

LightPDF Editor là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay, không chỉ cho phép biến đổi file PDF sang các định dạng dễ chỉnh sửa nội dung như Word, Excel… mà phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung trực tiếp trên file PDF. Ngoài ra, phần mềm còn trang bị các tính năng xử lý file PDF mạnh mẽ như nén file PDF để giảm dung lượng; cắt/ghép nội dung file…

Ưu điểm lớn nhất của LightPDF Editor đó là hoạt động nhẹ nhàng trên cả những máy tính có cấu hình yếu và có giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mặc định, phần mềm LightPDF Editor có giá bản quyền 60 USD cho một năm sử dụng, trong khi đó, phiên bản sử dụng thử của phần mềm bị giới hạn về tính năng. Hiện tại, nhà phát triển của LightPDF Editor đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí, với hạn dùng lên đến một năm rưỡi.

Đầu tiên, bạn download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Tss247 tại đây để biết cách kích hoạt bản quyền và sử dụng phần mềm.

Thủ thuật tải video chất lượng cao từ Youtube trên Windows và Mac

Thủ thuật nhận bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua - 2

Hiện tại có rất nhiều công cụ khác nhau để giúp người dùng tải video từ Youtube, tuy nhiên, với các trang web chia sẻ video lớn khác như Vimeo, Dailymotion hay Vevo… việc download video sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Hiện cũng không có nhiều công cụ để hỗ trợ người dùng download video từ những trang web này.

Video Keeper là phần mềm chuyên nghiệp, không chỉ cho phép người dùng download video từ Youtube, mà còn từ nhiều trang web chia sẻ video lớn khác như Vimeo, Dailymotion… những video được phần mềm download đều có chất lượng cao cả về chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh.

Một điểm nổi bật của phần mềm đó là có cả phiên bản dành cho cả Windows và Mac.

Phần mềm Video Keeper có giá bản quyền 40 USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử bị hạn chế về tính năng và chỉ cho phép người dùng tải video chất lượng thấp về máy tính. Hiện tại, hãng phần mềm Ace Thinker, nhà phát triển của Video Keeper, đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây (bao gồm cả phiên bản dành cho Windows và Mac), sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Tss247 tại đây để biết cách kích hoạt bản quyền và sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn gửi tin nhắn đặc biệt trên ứng dụng Facebook Messenger

Thủ thuật nhận bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua - 3

Mới đây, Meta (công ty mẹ của Facebook) vừa bổ sung thêm cho dịch vụ Messenger của mình hai cách nhắn tin đặc biệt, nhưng chỉ áp dụng trên phiên bản ứng dụng dành cho di động.

Thông thường, khi nhắn tin trong nhóm Facebook và muốn nhắc đến một ai đó, người dùng sẽ dùng ký tự “@” rồi chọn tên người muốn nhắc. Trong trường hợp muốn nhắc nhiều người hoặc tất cả các thành viên trong nhóm, bạn phải sử dụng ký tự “@” nhiều lần. Vậy nếu trong nhóm chat có đến vài chục hoặc thậm chí hàng trăm thành viên, làm cách nào để nhắc đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng?

Ngược lại, trong trường hợp muốn gửi các tin nhắn không quá quan trọng và không muốn làm phiền những người trong nhóm chat, chẳng hạn bạn muốn gửi lịch công tác hoặc lịch làm việc của ngày hôm sau, nhưng hiện tại đã quá khuya và sợ làm phiền mọi người, Meta cũng đã bổ sung tính năng gửi tin nhắn im lặng cho Messenger.

Tham khảo bài viết của Tss247 tại đây để biết cách sử dụng 2 tính năng gửi tin nhắn đặc biệt mới được trang bị trên ứng dụng Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *