Thủ thuật nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua

Tss247

Miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng, trị giá 69,95 USD

Thủ thuật nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua - 1

File PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm là nội dung trình bày phong phú và tính bảo mật cao. Việc chuyển đổi định dạng hay chỉnh sửa nội dung file PDF là điều mà các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… rất hay thực hiện, do vậy sở hữu một phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ trên máy tính là điều hết sức cần thiết.

ApowerPDF là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay, không chỉ cho phép biến đổi file PDF sang các định dạng dễ chỉnh sửa nội dung như Word, Excel… mà ngược lại, phần mềm cũng cho phép biến các file Word hay Excel… sang định dạng PDF. Ngoài ra, phần mềm còn trang bị các tính năng xử lý file PDF mạnh mẽ như chỉnh sửa trực tiếp nội dung file PDF, đặt mật khẩu bảo vệ file PDF, xóa bớt trang trên file hay nén file PDF để giảm dung lượng…

Phần mềm ApowerPDF có phí bản quyền 69,95 USD cho một năm sử dụng, trong khi đó phiên bản miễn phí của phần mềm bị giới hạn tính năng. Hiện tại, hãng phần mềm ApowerSoft, tác giả của ApowerPDF, đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tại đây để kích hoạt bản quyền và biến cách sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn tra cứu chỉ số tiêu thụ điện của hộ gia đình ngay trên smartphone

Thủ thuật nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua - 2

Để đề phòng sai sót trong việc tính tiền điện hàng tháng, không ít người muốn trực tiếp giám sát mức tiêu thụ điện năng hằng ngày hoặc hằng tháng của hộ gia đình mình đang sinh sống. Thay vì phải kiểm tra trực tiếp chỉ số tiêu thụ trên công tơ điện, người dùng có thể nhờ đến các ứng dụng để tra cứu chỉ số tiêu thụ điện trực tiếp ngay trên smartphone của mình.

Những ứng dụng được giới thiệu tại đây  không chỉ giúp người dùng giám sát mức tiêu thụ điện mà còn nhận được thông báo về lịch cắt điện, thông báo thanh toán tiền điện, hỗ trợ chức năng trả tiền điện… Đây là ứng dụng do trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN xây dựng nên mọi dữ liệu khách hàng đều được bảo mật.

Hướng dẫn che giấu, bảo vệ dữ liệu quan trọng và riêng tư trên máy tính

Thủ thuật nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý file PDF nổi bật tuần qua - 3

Những dữ liệu quan trọng và riêng tư chứa trên máy tính, đặc biệt là laptop, có thể bị rò rỉ ra bên ngoài nếu không may laptop bị đánh cắp hoặc trường hợp máy tính, laptop bất ngờ gặp lỗi khi đang sử dụng, bắt buộc bạn phải mang ra cửa tiệm để sửa chữa.

Một phần mềm bảo vệ và che giấu các dữ liệu quan trọng, riêng tư là rất cần thiết trên máy tính. IOBit Protected Folder là một trong số đó.

IOBit Protected Folder là phần mềm chuyên nghiệp, cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu quan trọng, riêng tư trên máy tính, không cho phép người khác xem, chỉnh sửa hay thay đổi nội dung ngoài ý muốn.

Những dữ liệu được IOBit Protected Folder bảo vệ sẽ biến mất và không để lại bất kỳ dấu vết nào trên máy tính, khiến người ngoài không thể biết được sự tồn tại của chúng. Người dùng chỉ có thể xem được những dữ liệu này nếu điền đúng mật khẩu bảo vệ do phần mềm tạo ra, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mặc định, IOBit Protected Folder có giá bản quyền 19,95USD, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm chỉ cho phép sử dụng trong 15 ngày. Hiện tại, hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm miễn phí của phần mềm.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tại đây để kích hoạt bản quyền và biết cách sử dụng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *