TikToker nhận bài học thích đáng vì làm “trò nhảm” để quay video câu view

Tss247

Jaykindafunny8, hay còn được biết đến với tên gọi Jay, là một TikToker nổi tiếng người Mỹ, hiện có hơn 23,5 triệu người theo dõi. Những video mà Jay đăng tải lên trang TikTok của mình thường có nội dung bí mật trêu đùa những người lạ và ghi lại phản ứng của họ.

Sau khi thực hiện xong trò đùa của mình, Jay thường hét lớn cụm từ “muñañyo”, sau đó giải thích với các nạn nhân rằng đó chỉ là một trò đùa. Nhiều người sẽ vui vẻ chấp nhận trò đùa của Jay, một số ít chỉ lặng lẽ bỏ đi, tuy nhiên, không phải lúc nào các “nạn nhân” của Jay cũng hưởng ứng trò đùa của anh này. Mới đây, Jay đã phải nhận một bài học thích đáng vì trò đùa của mình.

TikToker Jay bị người đàn ông đè xuống đất rồi kẹp cổ vì trò đùa của mình (Ảnh cắt từ clip).

TikToker Jay bị người đàn ông đè xuống đất rồi kẹp cổ vì trò đùa của mình (Ảnh cắt từ clip).

Theo đó, Jay đã thực hiện một trò trêu đùa người lạ trong một khu mua sắm bằng cách âm thầm đưa ống nước bằng nhựa đến gần tai của một người đàn ông, rồi hét lớn để khiến người này giật mình. Tuy nhiên, người đàn ông này đã lập tức nổi giận vì trò đùa của Jay nên quật ngã anh này xuống sàn nhà, sau đó dùng tay siết mạnh cổ của Jay.

Bất chấp việc Jay liên tục hét lớn để thanh minh: “Đó chỉ là một trò đùa thôi mà!”, người đàn ông vẫn đè Jay xuống đất và siết cổ ảnh rồi nói: “Đừng có giỡn với tôi như vậy, anh bạn nghe rõ chứ?”.

Đoạn clip về khoảnh khắc Jay phải nhận một bài học thích đáng khi trò đùa của mình không kết thúc như mong đợi đã “gây sốt” trên Internet sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Nhiều cư dân mạng đánh giá rằng các trò đùa của Jay đều vô nghĩa và rất nhảm nhí, thường xuyên gây ức chế cho những người bị anh này trêu đùa, do vậy, việc Jay phải trả giá vì những trò đùa của mình chỉ là vấn đề thời gian.

“Đây là kết cục xứng đáng cho những người thường xuyên bày trò trêu đùa người khác chỉ để quay video trên mạng xã hội. Tôi không thấy sự hài hước ở đây, mà chỉ là một sự vô duyên và nhảm nhí”, một người dùng mạng xã hội Twitter bình luận.

“Một phần thưởng xứng đáng cho một trò đùa ngu ngốc. Hy vọng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho anh chàng này”, một người dùng Twitter khác chia sẻ.

TikToker nhận bài học thích đáng vì làm “trò nhảm” để quay video “câu view” (Video: TikTok).

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng khác lại hài hước cho rằng Jay lần sau nên lựa chọn kỹ “nạn nhân” cho những trò trêu đùa của mình, tốt nhất là nên chọn những người có cùng “hạng cân” với anh chàng này để tránh những sự cố có thể xảy ra. Một vài cư dân mạng khác lại cho rằng cách tốt nhất để Jay không vướng vào những rắc rối tương tự đó là ngừng thực hiện những trò đùa nhảm nhí và tập trung vào những nội dung hữu ích hơn.

Cùng với việc phát triển của những nền tảng mạng xã hội chia sẻ video như Youtube hay TikTok, xuất hiện ngày càng nhiều nhà sáng tạo nội dung video, tuy nhiên, bên cạnh những video có chất lượng cao và được đầu tư nghiêm túc về mặt hiệu ứng, nội dung… thì vẫn có những người sẵn sàng tạo ra những video “bẩn”, với các nội dung nhảm nhí, rẻ tiền… mà mục đích duy nhất chỉ là “câu view”.

Tại Việt Nam, tình trạng “nội dung bẩn” cũng xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng như Youtube, TikTok… trong đó, có Youtuber thậm chí đã đổ cả thau trứng sống lên đầu mẹ mình hoặc TikToker thực hiện video cổ xúy hành vi quấy rối tình dục chỉ để quay video “câu view”.

Theo LB/SoMag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *