Xem trực tiếp đội Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020 trên smartphone

Tss247

Sau một năm tạm hoãn vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh, Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á đã chính thức trở lại và chính thức khởi tranh trên các sân vận động của Singapore từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022. Mặc dù đã chuyển sang thi đấu trong năm 2021, giải đấu vẫn mang tên gọi AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào giải đấu năm nay với tư cách đội Đương kim vô địch, nằm tại bảng B với các đội tuyển Indonesia, Malaysia, Campuchia và Lào. Đội tuyển của chúng ta sẽ mở màn chiến dịch bảo vệ chức vô địch tại AFF Cup bằng trận đấu gặp đội tuyển Lào vào lúc 19h30 ngày hôm nay, 6/12.

Lịch thi đấu tại AFF Cup 2020, diễn ra từ ngày 5/12.

Lịch thi đấu tại AFF Cup 2020, diễn ra từ ngày 5/12.

Với tư cách đội đương kim vô địch, chắc hẳn đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ trên con đường bảo vệ ngôi vương. Dù vậy, các cổ động viên của nước nhà vẫn đang rất tự tin vào trình độ của thầy trò huấn luyện viên Park-Hang Seo để có thể tiếp tục giành chức vô địch tại giải đấu sắp diễn ra.

Các trận đấu tại AFF Cup năm nay đã được mua bản quyền tại Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu tại AFF Cup 2020 trên 2 kênh sóng VTV5 và VTV6.

Nếu là một người hâm mộ bóng đá, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup năm nay. Trong trường hợp không có điều kiện để theo dõi trực tiếp các trận đấu trên truyền hình, bạn vẫn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu thông qua smartphone và máy tính.

Xem trực tiếp các trận đấu trên smartphone

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn có thể cài đặt ứng dụng VTV Go, ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình do VTV phát sóng.

Ứng dụng hiện có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn nhấn vào nút “Chuyển kênh” trên giao diện ứng dụng, sau đó chọn kênh VTV5 hoặc VTV6 từ danh sách kênh hiện ra.

Xem trực tiếp đội Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020 trên smartphone - 2

Ngoài ra, để đề phòng trường hợp ứng dụng VTV Go bị quá tải do lượng người xem quá lớn, bạn cũng nên cài đặt thêm một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác như một giải pháp dự phòng. Trong trường hợp này bạn có thể nhờ đến ứng dụng VieOn, một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác dành cho smartphone.

VieOn cũng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải từ 2 kho ứng dụng CH Play dành cho Android hoặc App Store dành cho iOS.

Từ giao diện ứng dụng, bạn chọn mục “Truyền hình” ở menu bên dưới, sau đó chọn nhóm kênh của VTV, rồi chọn kênh VTV5 hoặc VTV6 để xem nội dung.

Xem trực tiếp đội Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020 trên smartphone - 3

Xem trực tiếp các trận đấu trên máy tính

Còn nếu bạn không muốn xem các trận đấu tại AFF Cup trên smartphone mà muốn theo dõi trực tiếp trên máy tính, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của kênh VTV5 tại đây và trang web xem kênh VTV6 tại đây.

Giao diện kênh VTV6 khi xem trên trình duyệt web máy tính.

Giao diện kênh VTV6 khi xem trên trình duyệt web máy tính.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem 2 kênh VTV5 và VTV6 thông qua trang web xem truyền hình trực tuyến VieOn. Người dùng có thể truy cập kênh VTV5 tại đây và kênh VTV6 tại đây.

Trên đây là những công cụ và giải pháp để giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu tại AFF Cup 2020 trên smartphone và máy tính, để không phải bỏ qua những trận đấu hấp dẫn, đặc biệt những trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *